TỦ RACK COMRACK

Tủ Rack Việt là nhà đơn vị Phân Phối Tủ Rack, Tủ Mạng Comrack. Các sản phẩm tủ mạng tủ rack Comrack do Tủ Rack Việt phân phối là dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với những khách hàng có yêu cầu cao. nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng tủ cao cấp khác như Tủ Vietrack và Tủ Ekorack.

Tủ Comrack được thiết kế để ứng dụng cho các trung tâm dữ liệu – datacenter. Tủ được tối ưu hóa chiều sâu, chiều rộng để đảm bảo tương thích trong việc lắp đặt các thiết bị IT, Server hay Blade Server của các hãng sản xuất trên thế giới như IBM, HP, Dell, SUN…..

Sản phẩm Tủ rack Tủ mạng Comrack là dòng sản phẩm được Tủ Rack Việt phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng chỉ chất lượng, giấy xuất xưởng cho các dự án và đơn hàng của quý khách

Tủ Rack Việt cam đem đến cho khách hàng sản phẩm tủ rack, tủ mạng Comrack với giá tốt nhất Việt Nam. Sản phẩm luôn có sẵn đủ các chủng loại, Giao hàng toàn quốc.

Hotline: 0948.40.70.80