Giới Thiệu Về Tủ Rack Việt

logo-turackviet | Tủ Rack Việt | Tủ Mạng, Tủ Rack, Tủ Server Giá Rẻ, Chính Hãng
logo-turackviet | Tủ Rack Việt | Tủ Mạng, Tủ Rack, Tủ Server Giá Rẻ, Chính Hãng
  • Tủ Rack Việt là một trong website trong hệ thống của Công ty Intersys Toàn Cầu (Intersys Gloal). Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối tủ mạng, tủ rack, rack cabinet, tủ data server, tủ rack server, wall mount rack, open rack chính hãng của các thương hiệu Interack, Unirack, Comrack, Vietrack, Ekorack, AMP Rack, APC Rack.chúng tôi cung cấp Tủ Mạng, Tủ Rack chuyên nghiệp, và đầy đủ mọi chủng loại từ Tủ Mạng Giá Rẻ đến Tủ Mạng Chất Lượng. mang các thương hiệu nổi tiếng có uy tín lâu năm trên thị trường như Tủ Mạng Vietrack, Tủ Mạng Ekorack, Tủ AMP Rack, Tủ APC Rack trên toàn quốc.
  • Đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, chúng tôi luôn có sẵn hàng có thể giao ngay cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để đem đến sự tin tưởng của quý khách hàng.

Tầm Nhìn

  • Tủ Rack Việt hướng tới là đơn vị cung cấp Tủ Mạng, Tủ Rack uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam  cho doanh nghiệp Việt Nam và khu vực, được khách hàng tín nhiệm, các đối tác tin cậy và mong muốn hợp tác.

Sứ mệnh

  • Tủ Rack Việt có sứ mệnh đưa đến tay người dùng Tủ Mạng, Tủ Rack các công nghệ và giải pháp tiên tiến hiệu quả nhất vào từng sản phẩm. Đưa đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu với giá thành rẻ nhất.

Sản Phẩm:

  • Sản phẩm chính của chúng tôi tập trung ở những mảng sản phẩm: Tủ Mạng, Tủ Rack, Switch Cisco, Linh Kiện Server Máy chủ, Ram Server, Ổ Cứng ( HDD ) Server, Bộ Lưu Điện APC. Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước. Trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

Khách Hàng:

  • Hiện nay, Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng trong rất nhiều hệ thống lớn. Của các bộ, ban nghành của chính phủ, ngân hàng cũng như những tập đoàn lớn như: Bộ Công AnBộ Kế Hoạch Và Đầu TưTổng Cục An NinhNgân Hàng AgribankNgân Hàng An BìnhTrung Tâm Thông Tin Vệ Tinh VINASATTập Đoàn VNPTViettelFPT…Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về uy tín và chất lượng của các sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ INTERSYS TOÀN CẦU

Văn phòng Hà Nội: Số 3,Ngõ 24B Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn Phòng Tại HCM: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0948.40.70.80

Email: info@intersys.com.vn

Websitewww.intersys.com.vn